Sài Gòn kiếm tìm gió heo may, lá vàng rụng … thật hiếm. Chỉ có nắng và nóng khiến cho con người đang cô đơn muốn kiếm tìm một cơn gió đi qua mang hết nỗi nhớ để vơi sự lẻ loi trong tâm hồn.
 Mua dong yeu thuong
Khóc trong mùa đông, ngỡ như mình là người cô độc, nhưng không, mùa đông đã giúp những kẻ cô đơn an ủi được phần nào. Bởi nước mắt thì mặn, nỗi buồn thì ủ ê, nhớ nhung đục ngầu còn trái tim thì đã nguội. Khóc một lát, nước mắt sẽ làm ngực trái ấm dần lên, đánh thức những khoảng lặng lẽ một mình giấu đi sau ngần ấy những hoài nghi ngỡ rằng mình đã ổn.
Tôi yêu mùa đông, yêu những cơn gió lạnh thổi qua người trên những con đường nhỏ cỏ xanh man mát.
Mỗi khi mùa đông về lại nhớ, giờ bạn bè mỗi đứa một phương tất cả chỉ còn là ký ức.
Trong nỗi cô đơn một mình thẫn thờ, nghe bài hát buồn lại rưng rưng nước mắt. Chỉ mình mới hiểu cuộc đời của mình, chỉ cần biết và đủ hiểu mình phải nên làm gì để bước hết con đường còn lại.
Sau những giờ làm việc mệt nhoài , mình lại kiếm một góc thư thái để nghĩ về những việc đã làm đúng hay sai?  Nghe những bài nhạc yêu thích để tìm sự bình yên trong tâm hồn.
Từng trải hơn 30 mươi năm trong cuộc đời, cuộc sống vất vả tự lập từ bé. Có những điều đã làm được và có những điều chưa làm được. Nhiều khi thấy tiếc cho thời gian đã đi quá nhanh, vùn vụt trôi qua làm những quyết định cuộc đời cũng quá vội vàng trôi theo, không thể sửa lại!
Mua dong yeu thuong 2
Phố xá xôn xao, còn mình thì tâm hồn đang hỗn độn ám ảnh những thứ không có thật. Cứ khóc, khóc đi mùa đông đã về. Cuộc sống phải bước tiếp, đừng ngoái nhìn những năm tháng vấn vương chỉ làm lòng thêm sầu…
Lọ Lem